Ayurveda nudd

Meginmarkmið Ayurveda er að auka orkuflæði og stuðla að jafnvægi með því að hreinsa líkamann af eiturefnum. Ayurveda losar því um óæskileg efni í vöðvum fituvefjum og húð.

Þannig að útkoman getur orðið meiri orka jafnvægi og vellíðan. Ayurveda kemur frá Indlandi og eru um 5000 ára gömul fræði er heildrænt og byggist á þeirri kenningu að líkami mannsins séu orkubrautir. Nuddið er slakandi heilnudd með olíum mjúkar strokur og langar. Nuddið tekur ca klukkutíma og hefur ótrúlegan mikinn heilunarmátt og hjálpar við mikið af allskonar kvillum.

Gef 5 af 5 mögulegum fyrir Ayurveda nuddið sem er eitt af frábærum meðferðum sem Heilsuhofið er með í boði 💫

Ayurveda nudd er eitt af því sem ég mæli hiklaust með bæði fyrir andlega og líkamlega líðan 💕 losar um streitu, vekur upp blóðflæði líkamans og ýtir á punkta sem þurfa á því að halda. Í fyrsta tímanum fann ég strax fyrir breytingu og fyrir góðu flæði í líkamanum 💕

Varð alveg eftir mig eftir fyrsta tímann en vel þess virði. 

„Hugsaðu eins vel um þig og bílinn…hann fer í smur, skoðun og fær eldsneyti reglulega og líkamann þarf líka á því að halda“ einn líkami fyrir lífið, leyfðu þér að njóta.

Góð þjónusta

Gott aðgengi

Takk fyrir mig Heilsuhofið

Linda Hrönn

Mig langar að deila með ykkur reynslu minni af nudd og heilun hjá Heilsuhofinu.

Ég var að standa í ótrúlega erfiðu ferli í lífi mínu sem reyndu mikið á líkama og sál…mikill kvíði,leiði, reiði, framkvæmdaleysi og stafaði þessi vanlíðan af því að mér var snögglega kippt út af vinnumarkaði og svo stóð ég í mjög erfiðum sambandsslitum sem gerðu mig ofboðslega sorgmædda. Ég fór til Ívars í Heilsuhofið og hann tók mig í nudd og heilun og þegar ég labbaði út hafði eitthvað stórkostlegt gerst. Ég var ekki lengur kvíðin og ég var verkjalaus og tilfinningalaus gagnvart manninum sem ég hafði haft í hjartanu hálfa ævina! Ég kom út alveg ný manneskja.
Ég mæli milljón prósent með meðferð hjá Heilsuhofinu og Ívari
Þórdís Ísfeld

Hallo everyone ❤️
WOW is the word i need to describe the amazing ayurveda massage. I have been by Ívar and from when i started to now, I fell like a new person. He always comes to Búðardalur and thats where I have my appointments, but he is also going to Húsavík and then „Heilsuhofið“ is in Akureyri.
I haven’t tried any more of these amazing things they are doing in „Heilsuhofið“, but will most likely do that one day. 👌👌👌❤️❤️❤️ Thanks to „Heilsuhofið“ to make me feel better 💕

Rebecca Ostenfeld

Bóndi, Dýragarðurinn á Hóli